- Koyo Elevator| | Thang máy Koyo | Thang máy nhập khẩu Trung Quốc | Cty TNHH Giải pháp công nghệ HSH Việt NamKoyo Elevator| | Thang máy Koyo | Thang máy nhập khẩu Trung Quốc | Cty TNHH Giải pháp công nghệ HSH Việt Nam

Chúng tôi, những chuyên gia đã công tác trong ngành thang máy 15 năm, đã kinh qua những vị trí như KCS, Thiết Kế, R&D, Giám sát..v.v. ở một vài công ty thang máy lớn nhất Việt Nam. Và rồi bây giờ chúng tôi đã đặt mình vào vị trí người tư vấn bán hàng.

Trong 15 năm qua, chúng tôi đã lắp đặt và bàn giao xấp xỉ ngàn cây thang máy, thang cuốn, tiếp xúc với vài ngàn CĐT cũng như TVTK và TVGS… Nên có thể nói chúng tôi rất hiểu thang máy, như trong lòng bàn tay. Và cũng thấu hiểu từng suy nghĩ, từng đắn đo của Chủ đầu tư.

Thị trường thang máy Việt Nam hiện đang rất phát triển,với vài trăm công ty kinh doanh thang máy, vài chục công ty sản xuất thang máy với quy mô đâu tư từ vài trăm triệu đến cả trăm tỷ.

Một điều bất thường là so với cách đây hơn một thập kỷ, thì giá thang máy nội địa ngày càng rẻ đi, và giá thang nhập ngày càng tăng lên ( nếu không tính các hiệp định thương mại có tác dụng làm giảm thuế xuất nhập khẩu )

Nguyên nhân là do sự cạnh tranh dữ dội ở phân khúc thang máy nội địa, thay vì người ta càng ngày càng làm sản phẩm tốt lên thì người ta lại làm mọi cách sao cho sản phẩm càng ngày càng rẻ đi để cạnh tranh. Miễn sao là dễ bán. Và điều đương nhiên là chất lượng tốt không thể đi cùng đường với giá rẻ được.

Đó là điều chúng tôi không bao giờ mong muốn.

Koyo Elevator có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu của quý vị

 • world-class-achievement   THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU

Công nghệ CHLB Đức và quy trình sản xuất ISO 90001. sản phẩm đáp ứng Tiêu chuẩn châu Âu( EN115, EN81 )

Không gì tự hào hơn khi trong văn phòng, nhà riêng hay TTTM có một sản phẩm mang thương hiệu quốc tế.Nó hoàn toàn vượt tầm tương xứng với mức đầu tư của quý vị.

Koyo Elevator đã có mặt ở 88 quốc gia và vùng lãnh thổ. Rất nhiều công trình mang tính biểu tượng ở châu Âu cũng như cường quốc về công nghệ như Israel đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Điều đó khẳng định chất lượng và uy tín đã được thừa nhận của Koyo.

 • orange_stickman_increase_safety                 AN TOÀN VÀ BỀN BỈ

Công nghệ CHLB Đức và quy trình sản xuất ISO 90001. sản phẩm đáp ứng Tiêu chuẩn châu Âu( EN115, EN81 )
KOYO đã được trao Giấy chứng nhận TUV (Chứng nhận hợp chuẩn các nhà sản xuất kỹ thuật CHLB Đức) với CE Logo

Chúng tôi chưa từng ghi nhận bất cứ một tai nạn nào liên quan đến sản phẩm của Koyo. Sản phẩm rất an toàn, tiện nghi và bền bỉ hoạt động

 

 

 • SERVICES                   CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ 24/7

Prolift  thực hiện nghiêm ngặt từ quy trình tư vấn, bán hàng,lắp đặt đến dịch vụ sau bán hàng của Koyo elevator. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đều có tối thiểu trên 10 năm kinh nghiệm, đã từng tham gia lắp đặt rất nhiêu nước Đông Nam Á như Malaixia, Laos, Cambodia,.. châu Đại Dương như Papua New Guinea. Không một công trình nào có thể làm khó chúng tôi.

Quy trình bảo trì, trực hotline 24/7, đảm bảo thiết bị của quý vị luôn trong tinh trạng hoạt động hoàn hảo nhất.

 

 

 • 681_454-spare_parts                      THIẾT BỊ THAY THẾ

Dù là một chiếc xe đạp hay một chiếc Rolls Royce cũng phải cần vật tư thay thế sẵn sàng.

Quý vị có lo ngại về một hãng sản xuất có thể độc quyền về thiết bị đối với quý vị không ?

Điều đó đã, đang và sẽ luôn xảy ra. Hoặc là quý vị chấp nhận cái giá họ đưa ra, hoặc là thiết bị của quý vị sẽ đắp chiếu.

Chúng tôi cam kết không như vậy. Bất cứ khi nào, kể từ lúc quý vị chấp nhận thay thế thiết bị với giá ưu đãi, sau không quá 48h, chúng tôi sẽ mang thiết bị mới 100% đến tận công trình. Bất cứ thiết bị, vật tư gì .

 

 

 • Daro-2-year-guarantee-logo-377x268                  BẢO HÀNH 24 THÁNG

Nếu không phải do lỗi của chúng tôi, hay lỗi thiết bị, không có lý do gì chúng tôi không bảo hành tiêu chuẩn 24 tháng cho tất cả các sản phẩm Koyo tại thị trường Việt Nam, trong khi các hãng thang máy khác chỉ là 12 tháng.

 

 

 

 • value-chart-300x264                 GIÁ TRỊ VƯỢT TẦM GIÁ

   

  Thang nội địa thì chất lượng không có sự kiểm soát, sự đồng bộ thiết bị là không có. Thang nhập ngoại nguyên chiếc thì giá cả quá cao, Vật tư, thiết bị thì độc quyền, vả lại cũng đa số là xuất xứ từ Trung Quốc, nơi công xưởng của thế giới.

  Chúng tôi tin rằng quý vị sẽ là người tiêu dùng thông thái ! Hãy luôn biết cách chọn những sản phẩm có ” giá trị vượt tầm giá “

 Liên hệ ks Dũng - 0962.817979
Email : care@prolift.vn 
HSH Vietnam Technology solutions
46/6 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Share Button